toan

S

sayhi

1. Giai phuong trinh
a)2[TEX]\sqrt {2}[/TEX](sin x+ cos x) cosx = 3+ cos2x
c) cos x+ [TEX]\sqrt {3}[/TEX] =3-[TEX]\frac{3}{cosx + can3 sin x +1}[/TEX]

a) $ \sqrt{2}.\sin 2x +\sqrt{2}.(\cos 2x +1) =3 +\cos2x$
$<=>\sqrt{2}.\sin2x +(\sqrt{2} -1).\cos2x =3-\sqrt{2}$
Pt cơ bản rồi nhé :D
b) $\ cosx +\sqrt{3} = \dfrac{3\ cosx-3.\sqrt[3]{\ sinx}}{\ cosx +\sqrt[3]{\ sinx} +1}$

Hay là $ \ cosx +\sqrt{3} = \dfrac{3\ cosx-3.\sqrt{3}.{\ sinx}}{\ cosx +\sqrt{3}{\ sinx} +1}$ hả bạn :D
 
Top Bottom