Toán

H

hiennguyenthu082

Bài 1:
$\overline{aaaaaa}$ =$\overline{aaa000}$+$\overline{aaa}$=$\overline{aaa}.1000$
+$\overline{aaa}$=$\overline{aaa}.1001$
\Rightarrow$\overline{aaaaaa}$ :$\overline{aaa}$ =1001 = $\overline{abba}$
\Rightarrow $\overline{abba}$=1001
\Rightarrow a = 1;b = 0

Bài 2:
$\overline{4abc}:\overline{abc} = (4000+\overline{abc} ):\overline{abc} =4000:\overline{abc}+\overline{abc} :\overline{abc}=4000: \overline{abc}+1=26$ \Rightarrow $4000:\overline{abc} =25$
\Rightarrow $\overline{abc}$ =160
\Rightarrow a = 1; b=6; c=0
 
H

hongnhung.2002

Bài 1:
$\overline{aaaaaa}$ =$\overline{aaa000}$+$\overline{aaa}$=$\overline{aaa}.1000$
+$\overline{aaa}$=$\overline{aaa}.1001$
\Rightarrow$\overline{aaaaaa}$ :$\overline{aaa}$ =1001 = $\overline{abba}$
\Rightarrow $\overline{abba}$=1001
\Rightarrow a = 1;b = 0

Bài 2:
$\overline{4abc}:\overline{abc} = (4000+\overline{abc} ):\overline{abc} =4000:\overline{abc}+\overline{abc} :\overline{abc}=4000: \overline{abc}+1=26$ \Rightarrow $4000:\overline{abc} =25$
\Rightarrow $\overline{abc}$ =160
\Rightarrow a = 1; b=6; c=0
đúng rùi nhưng mà bạn làm sao mà gạch trên đầu số abc đc vậy
Mình cũng cần hỏi 1 bài nhưng ko bit làm sao
 
Last edited by a moderator:
A

anhgacho789

hjhj. Mình là thành viên mới, chưa biết cách đặt câu hỏi, viết bài viết như thế nào cả. Xin nhờ các tiền bối chỉ giúp giùm cho. Tks nhiều
 
Top Bottom