H
honghanh206012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CHo (E) [TEX]\frac {x^2}{100 }[/TEX] +[TEX]\frac{y^2}{36}[/TEX] = 1.Tìm tọa độ điểm M thuộc E sao cho M nhìn 2 tiêu điểm của E dưới 1 góc vuông.
2. Tìm giá trị của m để phương trình sao vô nghiệm
|1-mx|= 1+ (1-2m)x +[TEX]mx^2[/TEX]
b) ( 3-m)[TEX]x^2[/TEX]- 2(2m-5)x - 2m +5 >0
3. Tìm tập xác định
y= can([TEX]\frac{ 2x-5 } {|x-3| } [/TEX]+1)
4.Cho g trn C: [TEX]x^2 +y^2 -2x-6y +6[/TEX] =0
Viết phương trình đ.thẳng d qua M và cắt C tại 2 điểm A và B. Sao cho M là TĐ của AB
5. cho Sin (x-II)= [TEX]\frac {5}{13}[/TEX] x thuoc (-II/2:0). tnh cos( 2x- 3II/2)
2. Tìm giá trị của m để phương trình sao vô nghiệm
|1-mx|= 1+ (1-2m)x +[TEX]mx^2[/TEX]
b) ( 3-m)[TEX]x^2[/TEX]- 2(2m-5)x - 2m +5 >0
3. Tìm tập xác định
y= can([TEX]\frac{ 2x-5 } {|x-3| } [/TEX]+1)
4.Cho g trn C: [TEX]x^2 +y^2 -2x-6y +6[/TEX] =0
Viết phương trình đ.thẳng d qua M và cắt C tại 2 điểm A và B. Sao cho M là TĐ của AB
5. cho Sin (x-II)= [TEX]\frac {5}{13}[/TEX] x thuoc (-II/2:0). tnh cos( 2x- 3II/2)