toan

H

honghanh206012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Cho cosx=0,6 và 0<x<[TEX]\frac{II}{2}[/TEX]. Tính cos [TEX]\frac{x}{2}[/TEX], sin [TEX]\frac{x}{2}[/TEX], tan[TEX]\frac{x}{2}[/TEX]
2Trong mp Oxy cho 3 điểm A(2,4), B(3,1), C(1,4)
tính S tam gi ác ABC
3. Trong mp Oxy cho đ.th d: 3x-4y+1=0
Tìm góc hợp bởi d và Ox.
 
N

nguyenhanhnt2012

Hù

Câu 2:Viết phương trình cạnh AB,tính khoảng cách từ C đến AB,tính đoạn AB=>S=1/2.AB.d(C,AB)
 
M

mydream_1997

Câu 1
Ta có [TEX]cos{\frac {x}{2}}=\sqrt {\frac {1 + cos x}{2}}=\frac {2}{\sqrt 5}[/TEX]
[TEX]sin{ \frac {x}{2}}= \sqrt {\frac {1 - cos x}{2}}=\frac {1}{\sqrt 5} [/TEX]
[TEX]tan { \frac {x}{2}} = \frac {1}{2}[/TEX]
 
Top Bottom