toạn

Z

zonedongha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có 30 học sinh trong đó có 90/100 là số họ sinh giải toán 80/100 là học sinh giải tiếng việt .Hỏi lớp học đó có bao nhiêu học sinh giải toán bao nhiêu học sinh giải tiếng việt ?
ai giải được thanhs liền vs đúng liền
 
N

nguyenbahiep1


số học sinh giỏi toán là

30.90: 100 = 27 người

số học sinh giói văn là

30.80 : 100 = 24 người

vậy đáp án

số học sinh chỉ giỏi văn là 30 - 27 = 3 người

số học sinh chỉ giỏi toán là 30 - 24 = 6 người

còn lại 21 người giỏi cả 2 môn
 
Top Bottom