a.b+(a+b)=3 Có bao nhiêu cặp a,b thỏa mãn đề bài giúp mình giải ngen
K kittihamhoc 30 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.b+(a+b)=3 Có bao nhiêu cặp a,b thỏa mãn đề bài giúp mình giải ngen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.b+(a+b)=3 Có bao nhiêu cặp a,b thỏa mãn đề bài giúp mình giải ngen
N noinhobinhyen 1 Tháng mười 2012 #2 bài này là tìm nghiệm nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Leftrightarrow ab+a+b+1=4$ $\Leftrightarrow (a+1)(b+1)=4$ xét các trường hợp nữa là ra !!!
bài này là tìm nghiệm nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Leftrightarrow ab+a+b+1=4$ $\Leftrightarrow (a+1)(b+1)=4$ xét các trường hợp nữa là ra !!!