đố ai bít dk bài "tón" nèy : -999+999x123x2543+999 ai giải dk thì cứ liên hệ tại đey nhá
H huyhuyhuy11 24 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đố ai bít dk bài "tón" nèy : -999+999x123x2543+999 ai giải dk thì cứ liên hệ tại đey nhá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đố ai bít dk bài "tón" nèy : -999+999x123x2543+999 ai giải dk thì cứ liên hệ tại đey nhá
S saklovesyao 24 Tháng tám 2012 #2 Dấu x là nhân hả bạn ? :| $-999+999.123.2543.999$ $= (-999+999)+999.123.2543$ $= 0 + 999.123.2543$ $= 30966111$
Dấu x là nhân hả bạn ? :| $-999+999.123.2543.999$ $= (-999+999)+999.123.2543$ $= 0 + 999.123.2543$ $= 30966111$
C chienhopnguyen 24 Tháng tám 2012 #5 đố ai bít dk bài "tón" nèy : -999+999x123x2543+999 ai giải dk thì cứ liên hệ tại đey nhá giải Ta có-999+999)+999.123.2543 =0+999.123.2543=312476211 đáp số:312476211
đố ai bít dk bài "tón" nèy : -999+999x123x2543+999 ai giải dk thì cứ liên hệ tại đey nhá giải Ta có-999+999)+999.123.2543 =0+999.123.2543=312476211 đáp số:312476211
H hoang853 24 Tháng tám 2012 #6 thế này cũng phải đố 312476211........................................................=))