toán

V

vanlongtout

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sau đây là chương trình câu hỏi về toán học : :confused:
luật sau đây trả lời sai hay đúng không sao nhưng ai spam thì sẽ bị b-(
câu 1 : Bài 1: Tìm y biết:
a) (7 x 13 + 8 x 13) : ( – y) = 39
b) y – 6 : 2 – ( 48 – 24 x 2 : 6 – 3) = 0
 
M

mr_cross_fire

a)$$(7 . 13 + 8 . 13) : ( – y) = 39$$
\Leftrightarrow$$13(7+8)=-39y$$
\Leftrightarrow$$y=-5$$
b)$$y – 6 : 2 – ( 48 – 24 . 2 : 6 – 3) = 0$$
\Leftrightarrow $$y-3-48+8+3=0$$
\Leftrightarrow $$y=40$$
 
1

12ab3csy

Có ai "mù đâu bạn ơi":

a)
(7.13+8.13):(–y)=39
13(7+8)=−39y
y=−5
b)
y–6:2–(48–24.2:6–3)=0
y−3−48+8+3=0
y=40

Ùi, gọn ùi đó,

Mak bài này có j để gọi là toán 8 đâu?



♥ghét tất cả những thứ tốt đẹp trên đời: ghét học giỏi, ghét giàu có, ghét đc bạn yêu quý, ghét đc điểm cao, ghét may mắn thành công hạnh phúc...ghét nhiều điều tốt nữa NHƯNG..cực..cực like cái câu:"Ghét của nào trời trao của ấy =))=)) hehe"


:)>-:)>- Nhấn đúng và cảm ơn nếu cảm thấy hài lòng các bạn nhé!!!;);)
 
Top Bottom