Toán 6 Tìm x để biểu thức 3x(2x-3)x(3x-5) nhận được giá trị âm
T tuighethoc 15 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Toán 6 Tìm x để biểu thức 3x(2x-3)x(3x-5) nhận được giá trị âm Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Toán 6 Tìm x để biểu thức 3x(2x-3)x(3x-5) nhận được giá trị âm
M max_trump 15 Tháng bảy 2012 #2 bài này bạn lập bảng xét dấu là xong!! bài này có nghiêm là : [TEX]x=0,x=\frac{3}{2},x=\frac{5}{3}[/TEX] qua mỗi nghiệm dấu của biểu thức sẽ đổi!!
bài này bạn lập bảng xét dấu là xong!! bài này có nghiêm là : [TEX]x=0,x=\frac{3}{2},x=\frac{5}{3}[/TEX] qua mỗi nghiệm dấu của biểu thức sẽ đổi!!