toán

C

congtungok

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho h thoi ABCD cạnh=1 2 đường chéo cắt nhau tại O gọi R1,R2 lần lượt là bán kính các đường tròn ngoại tiếp các tam giác ABC và ABD.CMR:1/R1^2+1/R2^2=4
********************************************************************************************************************************************???
:khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13)::khi (13):
 
I

iloveyou123pro

=((=((=((=((=((=(:)-*:-*:-*:-*:-*:-*:khi (29)::khi (29)::khi (29)::-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS@-)@-)@-)
 
Top Bottom