Toán

K

kool_boy_98

Mình giúp bạn nhé! :D

$A=x^4+x^3+x^2+x+1$
$A=x^3(x+1)+(x+1)+x^2$
$A=(x+1)(x^3+1) + x^2$
$A=(x+1)^2(x^2-x+1)+x^2$

Vậy .....

Tại A=0 tức là $(x+1)^2(x^2-x+1)+x^2$=0, cái này bạn làm tiếp nhé!
______________
Chúc bạn học tốt!


@Kool_boy: Xin lỗi các bạn vì sự nhầm lẫn của mình!=((
 
Last edited by a moderator:
K

khaitien

Mình giúp bạn nhé! :D

$A=x^4+x^3+x^2+x+1$
$A=x^3(x+1)+x(x+1)+1$
$A=(x+1)(x^3+1)+1$
$A=(x+1)^2(x^2-x+1)+1$

Vậy .....

Tại A=0 tức là $(x+1)^2(x^2-x+1)+1$=0, cái này bạn làm tiếp nhé!
______________
Chúc bạn học tốt!
Mọi người sao vậy , bạn ấy làm sai rõ ràng mà không sửa .
[TEX]A=x^3(x+1)+x(x+1)+1[/TEX]
=[TEX]A=(x+1)(x^3+1)+1[/TEX]
siêu ghê thế.
phải là [TEX]A=(x+1)(x^3+x)+1[/TEX]
Bài này chỉ có thể xét x thôi, các bạn tự làm nhé .
À quên , đề bài sai rồi , đây là bài 377 câu a sách TNCPT tập 2 đấy .
 
Last edited by a moderator:
S

songngu1998

hớ hớ
bạn đúng rồi đó
xem qua kết quả không để ý bạn ý làm ở trên thế nào
 
Top Bottom