toán?

X

x3trolai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Có một hình tròng bị mất 4/6(cả tâm), hỏi làm cách nào để tìm ra babán kính của hình tròng đó?
2, Cho tg ABC. Qua mỗi đỉnh A,B,C kẻ các đường thẳng song song với cạnh đối diện chúng cắt nhau tạo thành tg DEF
a) cm A là trung điểm của EF
b) Các đường cao của tg ABC là đường trung trực của tg nào?b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
T

thiensutoiloi

1, Có một hình tròng bị mất 4/6(cả tâm), hỏi làm cách nào để tìm ra babán kính của hình tròng đó?
2, Cho tg ABC. Qua mỗi đỉnh A,B,C kẻ các đường thẳng song song với cạnh đối diện chúng cắt nhau tạo thành tg DEF
a) cm A là trung điểm của EF
b) Các đường cao của tg ABC là đường trung trực của tg nào?b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
1, ta vẽ 1 hình tg sao cho 3 đỉnh của hình tg đó nằm trong nửa còn lại của hình tròn
vẽ 3 đường trung trực của tg đó. Nối 3 đường trung trực của tg đó cắt nhau tại 1 điểm. Từ điểm đó dùng Compa đặt sao cho bằng khoảng cách đến 1 đỉnh trong tg bất kì xoay tròn => ĐÃ TÌM ĐƯỢC
 
P

phapsubro

tui có bài đey :
cho tam giác ABC . Phân giác BD ,CE cắt nhau ở I .CM
a. Nếu \{BAC} = 60 độ thì ID = IE
b. nếu ID = IE thì \{ABC}=\{ACB} và \{ABC}+\{ACB}= 120 độ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom