Mỗi lớp học có 35 học sinh, trong đó có 5/7 là học sinh nam, hỏi lớp có bao nhiêu học sinh nữ?
R rainislove 31 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mỗi lớp học có 35 học sinh, trong đó có 5/7 là học sinh nam, hỏi lớp có bao nhiêu học sinh nữ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mỗi lớp học có 35 học sinh, trong đó có 5/7 là học sinh nam, hỏi lớp có bao nhiêu học sinh nữ?
S sam_biba 31 Tháng ba 2012 #2 Mỗi lớp học có 35 học sinh, trong đó có 5/7 là học sinh nam, hỏi lớp có bao nhiêu học sinh nữ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: Số học sinh nữ chiếm: [TEX]1 - \frac{5}{7} = \frac{2}{7}[/TEX] số học sinh cả lớp Số học sinh nữ của lớp là: [TEX]35 X \frac{2}{7} = 10[/TEX] học sinh
Mỗi lớp học có 35 học sinh, trong đó có 5/7 là học sinh nam, hỏi lớp có bao nhiêu học sinh nữ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: Số học sinh nữ chiếm: [TEX]1 - \frac{5}{7} = \frac{2}{7}[/TEX] số học sinh cả lớp Số học sinh nữ của lớp là: [TEX]35 X \frac{2}{7} = 10[/TEX] học sinh
N nhok_boy_02 1 Tháng tư 2012 #3 Dễ quá bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! GIẢI SỐ HS nam của lớp đó là: 35*5/7=25(hs) =>SỐ HS nữ của lớp đó là: 35-25=10(hs) Nhớ thanks nha!!!!!!! hè hè !!!!!!!>->-
Dễ quá bạn ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! GIẢI SỐ HS nam của lớp đó là: 35*5/7=25(hs) =>SỐ HS nữ của lớp đó là: 35-25=10(hs) Nhớ thanks nha!!!!!!! hè hè !!!!!!!>->-