toan ********

L

laminh2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chao cac ban:)>-! minh co bai toan nay mong cac ban giai gium minh nha.Cam on cac ban nhieu!
*Trong lop hoc co 53 hs, trong do co 40 hs thich mon toan, 30 hs thich mon van, 3 hs khong thich ca mon toan lan mon van.Hoi lop hoc co bao nhieu hoc sinh thich ca 2 mon van va toan?
 
B

braga

Số người thích toán và văn là :
53-3=50 ( người)
Số người thích cả toán và văn là :
(30+40)-50=20(người)
Đáp số: 20 người
 
S

soicon_boy_9x

Đây là 1 bài toán vòng tròn trùng nhau
A là số phần tử vòng A
B là số phần tử vòng B
C là sô phần tử có tất cả
D là phần tử chung của A và B
Có công thức
D=(A+B)-C
 
Top Bottom