toán

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chienhopnguyen

bạn nào giúp mình bài này cái:
tuổi bố va con là số chính phương
(bố)^2=(con)^2
tìm tuổi bố và con
bạn ơi thông cảm
mình chẳng
hiểu gì cả!
 
H

hoc_la_de

bạn nào giúp mình bài này cái:
tuổi bố va con là số chính phương
(bố)^2=(con)^2
tìm tuổi bố và con
số chính phương là số gì vậy
lớp 7,8,9,10sao không hiểu vậy
****************************????????????:confused:
 
D

dragonsquaddd

có thể là bài toán thường nhưng lại là mẹo
chắc có lẽ 2 bố con tuổi bằng 0 có nghĩa 2 bố con không có thực
 
K

kahakaha

bạn nào giúp mình bài này cái:
tuổi bố va con là số chính phương
$(bố)^2$=$(con)^2$
tìm tuổi bố và con bạn ơi đề này là đề kiểu gì vậy bạn post bài này để lên leve à thế thì chấm dứt đi
 
Last edited by a moderator:
M

minhphatad

Bạn ra đề kiểu đó thi có nghĩa là tuổi cha bằng tuổi con rồi. Mà cứ cho là vậy đi thì cũng có số liệu đâu mà tỉm.
Ở trên vừa có một người hỏi số chính phương là gì, để mình nói cho nghe:" nếu có $a^2=b$ thì b là số chính phương, nói chung thì số chính phương là số do một số khác bình phương lên.:cool:
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom