N
ngocanh_181
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lâu oai` ko vào HM Có bài toán này hay các Bạn giải nhAz.
Cho x,y,z # 0 và A = [TEX]\frac{y}{z} + \frac{z}{y} ; B = \frac{x}{z} + \frac{z}{x} ; C = \frac{x}{y} + \frac{y}{x}[/TEX]
Tính [TEX]A^2 + B^2 + C^2 - ABC[/TEX].
Cho x,y,z # 0 và A = [TEX]\frac{y}{z} + \frac{z}{y} ; B = \frac{x}{z} + \frac{z}{x} ; C = \frac{x}{y} + \frac{y}{x}[/TEX]
Tính [TEX]A^2 + B^2 + C^2 - ABC[/TEX].