toán !

T

thienlong_cuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :
x ; y ; z là các số thực dương
xyz = x + y + z + 2
CMR :
xy + yz + xz \geq 2 ( x+ y + z)

Bài 2 :
cho a ; b ; c là các số thực thỏa mãn
a^2 + b^2 + c^2 = 2
CMR :
a + b + c \leq abc + 2
____________________________________________________________________________
Toàn bất đẳng thức cả ! Các anh chị lớp trên ai làm được thì help nha !
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

Bài 1 :
x ; y ; z là các số thực dương
xyz = x + y + z + 2
CMR :
xy + yz + xz \geq 2 ( x+ y + z)

Bài 2 :
cho a ; b ; c là các số thực thỏa mãn
a^2 + b^2 + c^2 = 2
CMR :
a + b + c \leq abc + 2
____________________________________________________________________________
Toàn bất đẳng thức cả ! Các anh chị lớp trên ai làm được thì help nha !

Pài lớp mấy zậy pạn ??:confused::confused:
lớp 7 đã học bất đẳng thức đâu ****************************??
 
N

nuhoangachau

ra nhầm chỗ rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nuhoangachau

Nguyên văn bởi thienlong_cuong
Bài 1 :
x ; y ; z là các số thực dương
xyz = x + y + z + 2
CMR :
xy + yz + xz 2 ( x+ y + z)

Bài 2 :
cho a ; b ; c là các số thực thỏa mãn
a^2 + b^2 + c^2 = 2
CMR :
a + b + c abc + 2
__________________________________________________ __________________________
Toàn bất đẳng thức cả ! Các anh chị lớp trên ai làm được thì help nha !
Chưa học mà ra
 
Top Bottom