[quote]Cho hai biểu thức: và Giá trị của theo a và b là: giai ho bai nay cai cac ban
1 12anh345 22 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai biểu thức: và Giá trị của theo a và b là: giai ho bai nay cai cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai biểu thức: và Giá trị của theo a và b là: giai ho bai nay cai cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N nowandthen 22 Tháng tám 2010 #2 12anh345 said: Cho hai biểu thức: và Giá trị của theo a và b là: giai ho bai nay cai cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\log_{\sqrt{3}}50 = 2*\log_3(5*10) =2*\log_35 + 2*\log_3{10} = 2*(\log_35 + 1) +2 *\log_310 - 2 = 2*a + 2*b - 2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
12anh345 said: Cho hai biểu thức: và Giá trị của theo a và b là: giai ho bai nay cai cac ban Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\log_{\sqrt{3}}50 = 2*\log_3(5*10) =2*\log_35 + 2*\log_3{10} = 2*(\log_35 + 1) +2 *\log_310 - 2 = 2*a + 2*b - 2[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N nucuoi_1993 8 Tháng mười 2010 #3 bạn ơi mình không hiểu tại sao lại +1 và tại sao lại -2 giải thích cho mình hiểu được không
S sky_fly_s2 7 Tháng tám 2012 #5 đây nhé!mình sẽ giải cẩn thận pegau_95 said: bạn giải bài ơi........... log_3(5)+1 đâu có băng a đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $log_\sqrt{3}50=2log_350=2log_35+2log_310=2log_35+2log_33+2log_310-2log_33=2log_315+2log_310-2$
đây nhé!mình sẽ giải cẩn thận pegau_95 said: bạn giải bài ơi........... log_3(5)+1 đâu có băng a đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $log_\sqrt{3}50=2log_350=2log_35+2log_310=2log_35+2log_33+2log_310-2log_33=2log_315+2log_310-2$
P pegau_95 9 Tháng tám 2012 #6 cảm ơn bạn sky_fly_s2 nhaz!.........bài giải này đúng ùi ak mình hiểu lắm cảm ơn nhaz! làm wen đc k?