Toan

T

thjenthantrongdem_bg

Giải Phương trình
8x+9=0
6x+2=8
9x+12=5
15x+96=135
95x+35Y=56

Nếu đây là phương trình thì nó sẽ là bài dễ nhất trên thế gian, học sinh tiểu học cũng có thể làm dc ;));))

8x+ 9 = 0 ==> x= -9/8

6x+2=8 => x =1

.....................................

Nhưng chắc là giải hệ gì đó, chứ nếu giải phương trình không thôi gì dễ quá ;))
 
P

pekuku

hi,chắc là giải phương trình..bậc nhất một ẩn đây mà
[TEX]x=\frac{-9}{8}[/TEX]
[TEX]x=1[/TEX]
[TEX]x=\frac{-7}{9}[/TEX]
[TEX]x=2,6[/TEX]
vô số nghiệm
 
N

ngoctu_123

kho^ng hieu? de` @@@@


cau 1 giai? pt bac. 2 1 an? phia? hem
cau 2 giai? pt bac. 3 1an?
cau 3 = cau 1
cau 4 and cau 5 la` he. pt ha?


ra de` po' tay @@! ko hieu?
 
L

letrang3003

Giải pt à =.=
x^2+2x+6=10
X^3+2x^2+5x+9=25
Cả 2 cái này bấm máy tính =.=
X^2+5x+6x=10x+2
Đề bỵ sao ý
2x+3y=80
3x+6x=9
Chả hiểu =.=
 
B

boy8xkute

x^2+2x+6=10
X^3+2x^2+5x+9=25
X^2+5x+6x=10x+2
2x+3y=80
3x+6x=9


Mấy bài nì dễ mà

3 Bài đầu nhẩm nghiệm BEZOU là ra ; ai ko bik thì xài HOOCNE cũng đc ;còn ko bik 2 cái đó thì chơi máy tính thui
2 bài sau khỏi nói
Ko cần bày chắc cũng làm ra
 
Top Bottom