[Toán]

Status
Không mở trả lời sau này.
V

vanculete

[tex]\mathrm{\blue{2^{log_5x^3}+2^{log_5x^2}=x^{log_57}+x \ : \ x=?[/tex]

[TEX]DKXD x>0 \\ pt \Leftrightarrow \ 2^{3log_5x} +2^{2log_5x}=7^{log_5x}+x\\Coi t=log_5x \\PT \Rightarrow \ 8^t-7^t=5^t-4^t \\ C1 : SD : DL Lagrang\\C2 :xo No \Rightarrow \ 8^{xo} -7^{xo} =5^{xo}-4^{xo}(1) \\ Coi f(t) =(t+1)^{xo}-t^{xo} (t>0)\\ (1) \Leftrightarrow \ f(7)=f(4) \\ f'(t) =x0[ (t+1)^{xo-1} -t^{xo-1}] \\ xo<0 and xo>1 \Rightarrow \ f(7) >f(4) (mo)\\ xo \in (0;1) f(7)<f(4) (mo)\\xo=0;xo=1 (t/m)\\S ={1}[/TEX]
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom