T
triminhdo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4.
1/Giải hệ PT [tex]\left{\begin{X^2 - 3XY + 2Y^2 + X - Y=0}\\{X^2 - 2XY + Y^2 - 5X + 7Y=0}[/tex]
2/Tìm giá trị nhỏ nhất P=[tex]\frac{-3X^2 + 4XY}{X^2 + Y^2}[/tex]
3/Tìm giá trị lớn nhất :[tex]P=X^4+X^2-4Y^2+2X-4Y+2000[/tex]
CÓ BẠN NÀO GIÚP DÙM EM VỚI,EM BÍ RÙI!!
1/Giải hệ PT [tex]\left{\begin{X^2 - 3XY + 2Y^2 + X - Y=0}\\{X^2 - 2XY + Y^2 - 5X + 7Y=0}[/tex]
2/Tìm giá trị nhỏ nhất P=[tex]\frac{-3X^2 + 4XY}{X^2 + Y^2}[/tex]
3/Tìm giá trị lớn nhất :[tex]P=X^4+X^2-4Y^2+2X-4Y+2000[/tex]
CÓ BẠN NÀO GIÚP DÙM EM VỚI,EM BÍ RÙI!!