A
anhtrang15


1. Tính diện tích hình thang ABCD biết: góc A =góc D=90, AB=11cm, AD=12cm.
2.Cho hình bình hành ABCD. Gọi O là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC. Biết khoảng cách từ O đến A và hai đường thẳng AD,AC tương ứng là 5,4,3. Tính diện tích ABCD.
3. Cho tam giác ABC có góc B=35, góc C=20, BC=a và AC=b. tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giac' ABC theo a và b.
2.Cho hình bình hành ABCD. Gọi O là tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC. Biết khoảng cách từ O đến A và hai đường thẳng AD,AC tương ứng là 5,4,3. Tính diện tích ABCD.
3. Cho tam giác ABC có góc B=35, góc C=20, BC=a và AC=b. tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giac' ABC theo a và b.