toan zui nek`

T

thocon_lovely

D

dung495

giả sử rằng số tuổi là x
thì theo như đề ta có
[(x+5)*2+10]*5-100
=(2x+20)*5-100
=10x+100-100
=10x
vậy chỉ cần đem số vừa có chia 10 là ra số tuổi rùi còn đâu nữa
 
G

girltoanpro1995

Trời đất ơi!

doan tuoi:
ban hay lay tuoi cua minh:
-cong them 5
-duoc bao nhieu nhan voi 2
-lay ket wa tren cong them 10
-nhan ket wa vua tim duoc voi 5
-doc ket wa cuoi cung sau khi da tru di 100
-toi se doan duoc tuoi ban . giai thich tai sao
Thánh thần ơi, câu này trong sách giáo khoa mà. Câu này ko trả lời đc thì còn j` là dân khối A. Chịu thua,@-)
 
Top Bottom