:(:(:( Câu 12 này làm sao ra được câu C dạ???
Nguyễn Triều Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2018 6 3 6 23 Tiền Giang THPT Trương Định 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 12 này làm sao ra được câu C dạ??? Reactions: Coco99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 12 này làm sao ra được câu C dạ???
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 19 Tháng sáu 2018 #2 Nguyễn Triều said: View attachment 60044 Câu 12 này làm sao ra được câu C dạ???View attachment 60047 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko gian mẫu là 10! để sắp xếp được đúng dòng chữ như trên thì chỉ có 1 cách P=1/10!=1/3628800 Reactions: Coco99 and realme427
Nguyễn Triều said: View attachment 60044 Câu 12 này làm sao ra được câu C dạ???View attachment 60047 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko gian mẫu là 10! để sắp xếp được đúng dòng chữ như trên thì chỉ có 1 cách P=1/10!=1/3628800
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng sáu 2018 #3 An trên 9.5 khi An đúng cả 5 câu, hoặc đúng 4 sai 1, đúng 3 sai 2 =>xác suất =(1/4)^5 + (3/4).(1/4)^4+(3/4)^2.(1/4)^3=13/1024 Reactions: Coco99
An trên 9.5 khi An đúng cả 5 câu, hoặc đúng 4 sai 1, đúng 3 sai 2 =>xác suất =(1/4)^5 + (3/4).(1/4)^4+(3/4)^2.(1/4)^3=13/1024