Toán 11 toán xác suất

mentran211120@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giải giúp mk câu này với
Trong hộp chứa các thẻ được ghi dãy số gồm 6 cskhác nhau. Tính xác suất để rút được một thẻ có ghi các chữ số 1, 2, 3 trong đó không có hai chữ số nào trong 3 cs đó đứng cạnh nhau
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
các bạn giải giúp mk câu này với
Trong hộp chứa các thẻ được ghi dãy số gồm 6 cskhác nhau. Tính xác suất để rút được một thẻ có ghi các chữ số 1, 2, 3 trong đó không có hai chữ số nào trong 3 cs đó đứng cạnh nhau
2*3A1*7A3 -1*3A1*7A2=1134
không gian mẫu
9.9.8.7.6.5 = 136080
=> p = 1/120
 
Top Bottom