toán xác suất thống kê

cobenomituot

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng một 2018
6
3
6
25
Thái Bình
thpt Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một phòng khám chuyên khoa, tỉ lệ người đến khám có bệnh là 0,8.Người ta áp dụng phương pháp chuẩn đoán mới, nếu khẳng định có bệnh thì đúng 9 trên 10 trường hợp, nếu khẳng định không bệnh thì đúng 5 trên 10 trường hợp.Tìm xác suất chuẩn đoán có bệnh.
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Tại một phòng khám chuyên khoa, tỉ lệ người đến khám có bệnh là 0,8.Người ta áp dụng phương pháp chuẩn đoán mới, nếu khẳng định có bệnh thì đúng 9 trên 10 trường hợp, nếu khẳng định không bệnh thì đúng 5 trên 10 trường hợp.Tìm xác suất chuẩn đoán có bệnh.
Gọi A. Người đến khám
B. Chuẩn đoán có bệnh
P(B) = x
P(A)= 0,8
P(A/B) = 0,9
P(A/_B) = 0,5
Theo XSTP tìm x
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Tại một phòng khám chuyên khoa, tỉ lệ người đến khám có bệnh là 0,8.Người ta áp dụng phương pháp chuẩn đoán mới, nếu khẳng định có bệnh thì đúng 9 trên 10 trường hợp, nếu khẳng định không bệnh thì đúng 5 trên 10 trường hợp.Tìm xác suất chuẩn đoán có bệnh.
nếu theo mình cái đề nó viết lại như là thế này vj mà cứ 9 trong 10 làm đọc rối mik viết lại cho bạn hiểu
Tại một phòng khám chuyên khoa, tỉ lệ người đến khám có bệnh là 0,8.Người ta áp dụng phương pháp chuẩn đoán mới, nếu khẳng định có bệnh thì là 0,9 . nếu khẳng định không bệnh thì 0,5 .Tìm xác suất chuẩn đoán có bệnh.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Bonechimte
Top Bottom