[toán] xác định giá trị

C

ckyp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hãy xác địnk giá trị của x trên đoạn
latex.php
để h/s y=tan x
a. nkận giá trị bằng 0
b.nkận giá trị bằng 1
c.nkận giá trị dương
d.nkận giá trị âm
bạn nên đọc nội quy trước khi đặt tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
V

vungocthanhsp2

Bài này vẽ đường tròn lượng giác ra là thấy
Chẳng hạn : tanx=0 tại x= -pi , x=0 , x= pi
 
Top Bottom