ax+by=91 ax^2+by^2=223 ax^3+by^3=619 ax^4+by^4=1807 tim a,b:confused:
2 2512hoalanhlung 11 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ax+by=91 ax^2+by^2=223 ax^3+by^3=619 ax^4+by^4=1807 tim a,b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ax+by=91 ax^2+by^2=223 ax^3+by^3=619 ax^4+by^4=1807 tim a,b
H hienzu 16 Tháng mười một 2010 #2 bài tập chứng minh = pp quy nạp Rút gọn [TEX]\sqrt{2+\sqrt{2+...+\sqrt{2}}}[/TEX] với n dấu căn n\geq1 Tính tổng [TEX]{S}_{n}[/TEX]=1.1!+2.2!+3.3!+....+n.n! với n[TEX]\epsilon {N}^{*}[/TEX]%%-
bài tập chứng minh = pp quy nạp Rút gọn [TEX]\sqrt{2+\sqrt{2+...+\sqrt{2}}}[/TEX] với n dấu căn n\geq1 Tính tổng [TEX]{S}_{n}[/TEX]=1.1!+2.2!+3.3!+....+n.n! với n[TEX]\epsilon {N}^{*}[/TEX]%%-