Toán vui nè!@-@

P

phamhachau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cô giáo cho bài tập: Tính tổng S = (-2,3) + (+41,5) + (-0,7) + (-1,5), cô giáo mời 2 bạn lên bảng, hai bạn làm bài như sau:
C1 S= ((-2,3) + (-0,7) + (-1,5)) + 41,5
= (-4,5) + 41,5
= 37.

C2 S= ((-2,3) + (-0,7)) + ((+41,5) + (-1,5))
= (-3) + 40
= 37.

Theo các bạn, mềnh nên làm cack nào?
_______________

Thanks mềnh một cái cho mềnh mừng!
 
Last edited by a moderator:
N

nangsommai95

Cô giáo cho bài tập: Tính tổng S = (-2,3) + (+41,5) + (-0,7) + (-1,5), cô giáo mời 2 bạn lên bảng, hai bạn làm bài như sau:
C1 S= ((-2,3) + (-0,7) + (-1,5)) + 41,5
= (-4,5) + 41,5
= 37.

C2 S= ((-2,3) + (-0,7)) + ((+41,5) + (-1,5))
= (-3) + 40
= 37.

Theo các bạn, mềnh nên làm cack nào?
_______________

Thanks mềnh một cái cho mềnh mừng!

cách 2 bạn ak,nhanh hơn cách 1 mà:p:p:p:p:p:p:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
P

phamhachau

ừ, cảm ơn bạn nhìu lém, thanks mềnh một cái đi nha!@-@
Mềnh ở hà nội nè!
_______________
Thanks mềnh một cái cho mềnh mừng!
 
Last edited by a moderator:
P

phamhachau

Này hoanghiep6498 ơi, sao cứ thếy thanks mềnh mà không có bài viết ah?
Nhớ thank mềnh nha, mềnh Zui...ui...ui... lắm đó...!!!
__________________
Thanks mềnh một cái cho mềnh mừng!
 
H

hungson1996

trời bạn
phamhachau
cứ đòi thanks hoài a`
lại còn cứ mềnh suốt chứ
nghe chán quá
 
Top Bottom