toán vui cho mọi lớp!!!!

  • Thread starter phuonglinh_13
  • Ngày gửi
  • Replies 23
  • Views 3,260

Status
Không mở trả lời sau này.
P

phuonglinh_13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chỉ dùng các số 1, 2, 3, 4, 5, 6. 7. 8. 9 theo đúng thứ tự đó và các dấu "+", "-" liệu bn có thể hình thành số 100? Ví dụ:
12 - 3 - 4 +5 - 6 + 7 +89 = 100
ngoài cách trên có ít nhất 10 cách nữa TM yêu cầu. Nếu bn tìm đc 7 cách thì là 1 ng` có năg khiếu về tóan. Nếu tìm đủ 10 cách thì có thể côg nhận là 1 ng` giỏi tóan. Còn nếu tìm đc hơn 10 cách thi...quả là 1 ng` rất "siêu". Nào, mời các bn cùng thử sức!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
P

phuonglinh_13

Thế ko aj muốn cm trình độ IQ ah`? Mình cho đáp án vậy!!!!!!!!
 
P

phuonglinh_13

uh, đc mà bn, miễn ko thay đổi trật tự là ok!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
T

tiendatsc

âh tớ ra được 1 cách :
123 + 45 - 67 +8 - 9 = 100
uhm nghĩ tiếp thui pà con ơi
 
M

mcdat

Câu này có trong TH&TT cách đây 1 năm rồi

Muốn xem đáp án thì tìm mà xem
 
P

phuonglinh_13

đúng là trong thtt đó bn, nhưg cách đây hơn 1 năm rồi, số tháng 4 năm 2007!!!!!!!!!!!
 
G

greentuananh

:khi (88):Công nhận cũng khó thật, mình mới nghĩ ra một cái:
123 - 4 - 5 - 6 - 7 + 8 - 9 = 100
:khi (152):
Tiếp tục nào .
 
Last edited by a moderator:
B

brandnewworld

Cái chúng ta cần tìm là phương pháp chứ không phải là mò. Đây mới là lời giải hay nhất!
 
G

greentuananh

:khi (170):Tìm được rồi nè :
1 + 23 - 4 + 5 + 6 + 78 - 9 = 100
:khi (197):
 
B

brandnewworld

Phương pháp tạm thời chưa có nha. Cố đợi để tôi phát minh. Chứ mò kiểu này chán lắm!
 
T

tiendatsc

Hình như các bạn đang spam đấy , cẩn thận ko lại bị các anh mod ban nick thì khốn ( đừng dẵm vào vết xe đổ của tui )
 
L

leminhhieu148

sao lại spam
cái này có gì đâu mà spam hả cún
chỉ là ... làm bài thôi mà

hì hì
 
G

greentuananh

Haha... Mình tìm thêm được rồi nè:
12+3+4+5-6-7+89 = 100
1+23-4+56+7+8+9 = 100
1+2+34-5+67-8+9 = 100
:khi (187):
 
Last edited by a moderator:
L

leminhhieu148

mình cũng ra rồi

1+2+3-4+5+6+78+9 = 100
12+3-4+5+67+8+9 = 100
1+23-4+5+6+78-9 =100

hì hì
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom