Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình vô tỉ:
a) [tex]\sqrt{x-x^{2}+6}+\frac{4}{x-1}=x^{2}+x[/tex]
b) [tex]2(x^{2}-x+6)=5\sqrt{x^{3}+8}[/tex]
c) [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng @dragonsquaddd @nhokcute1002 @candyiukeo2606 @thangnguyenst95
a) [tex]\sqrt{x-x^{2}+6}+\frac{4}{x-1}=x^{2}+x[/tex]
b) [tex]2(x^{2}-x+6)=5\sqrt{x^{3}+8}[/tex]
c) [tex]\sqrt{7x^{2}+25x+19}-\sqrt{x^{2}-2x-35}=7\sqrt{x+2}[/tex]
@Nữ Thần Mặt Trăng @dragonsquaddd @nhokcute1002 @candyiukeo2606 @thangnguyenst95