Toán 7 Toán violympic

uyyyn.-.

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2019
162
78
71
Lâm Đồng
Trường Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Giá trị của f(6) biết f(x+1)=x^2/2.
2,Giá trị của a+b biết gốc O có tọa độ (a,b).
3,Giá trị của a biết f(x^2+1)=x^3; f(a)=27.
4,Số đường thẳng đi qua điểm A và vuông góc với đường thẳng d.
5,S là tổng các giá trị nguyên của a để 7/2a-1 nguyên.
6,Giá trị của a+b biết f(x)=x-5/3; f(x+2)=ax+b.
7,Độ dài các cạnh tam giác tỉ lệ với 2;3;4. Ba chiều cao tương ứng với ba cạnh đó tỉ lệ với 3 số 96;x;y. Tìm giá trị x+y.
8,Giá trị âm cua biết: ab=21; bc=15; ac=35.
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
1,Giá trị của f(6) biết f(x+1)=x^2/2.
2,Giá trị của a+b biết gốc O có tọa độ (a,b).
3,Giá trị của a biết f(x^2+1)=x^3; f(a)=27.
4,Số đường thẳng đi qua điểm A và vuông góc với đường thẳng d.
5,S là tổng các giá trị nguyên của a để 7/2a-1 nguyên.
6,Giá trị của a+b biết f(x)=x-5/3; f(x+2)=ax+b.
7,Độ dài các cạnh tam giác tỉ lệ với 2;3;4. Ba chiều cao tương ứng với ba cạnh đó tỉ lệ với 3 số 96;x;y. Tìm giá trị x+y.
8,Giá trị âm cua biết: ab=21; bc=15; ac=35.
4,Số đường thẳng đi qua điểm A và vuông góc với đường thẳng d. Một đường thẳng
1,Giá trị của f(6) biết f(x+1)=x^2/2. x=5 [ f(6) = 12,5 ]
 
Top Bottom