toán violympic

Hiền Cù

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
151
25
121
20
Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Gọi A là một giao điểm của đường thẳng y = -3x + 1 và đường cong
gif.latex
, A thuộc góc phần tư thứ II. Tìm tọa độ của điểm A
2. Cho đa thức
gif.latex
. Biết rằng bậc của đa thức này là 3. Tìm a
3.Cho a và b là 2 số tự nhiên có trung bình cộng bằng 5. Tìm bậc của đa thức
gif.latex

4.Cho đa thức f(x) =
gif.latex

Tính giá trị của đa thức f(x) tại x = 2008
 
Top Bottom