Toán violympic
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 27 Tháng hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Super king and ~♥明♥天♥~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
~♥明♥天♥~ Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 274 310 131 !!! 27 Tháng hai 2017 #2 Hoàng Lâm said: View attachment 4620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (d3) cắt (d1)tại M => M có hoành độ là nghiệm của pt:x=4 =>y=4 =>M(4:4) (d3) cắt (d2)tại N => N có hoành độ là nghiệm của pt:2x=4 =>x=2 =>y=4 =>M(2:4) Vẽ đồ thị hàm số, dễ dàng tính được MN=2 => S tam giác OMN =1/2.4.2=4(đvdt) Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
Hoàng Lâm said: View attachment 4620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (d3) cắt (d1)tại M => M có hoành độ là nghiệm của pt:x=4 =>y=4 =>M(4:4) (d3) cắt (d2)tại N => N có hoành độ là nghiệm của pt:2x=4 =>x=2 =>y=4 =>M(2:4) Vẽ đồ thị hàm số, dễ dàng tính được MN=2 => S tam giác OMN =1/2.4.2=4(đvdt)
pro3182001 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng mười hai 2013 3,488 159 336 23 www.facebook.com 27 Tháng hai 2017 #3 theo mình bạn dùng hệ thức hê -rông là nhanh nhất với dạng này [tex]S=\sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)}[/tex] với p là nửa chu vi a,b,c là độ dài các cạnh Reactions: ~♥明♥天♥~
theo mình bạn dùng hệ thức hê -rông là nhanh nhất với dạng này [tex]S=\sqrt{p(p-a)(p-b)(p-c)}[/tex] với p là nửa chu vi a,b,c là độ dài các cạnh