L
ledinhlocpt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Có hai bể cá dạng hình hộp chữ nhật. Bể lớn không chứa nước dài 1,6m; rộng 0,6m; cao 1m. Bể nhỏ chứa đầy nước có chiều dài 1m; rộng 0,6m và cao 0,8m. Hỏi nếu đổ hết nước từ bể nhỏ sang bể lớn thì mực nước trong bể lớn cao bao nhiêu xăng - ti - mét?
2.Một cửa hàng bán một chiếc điện thoại được lãi 20% giá bán. Hỏi cửa hàng đó được lãi bao nhiêu phần trăm so với tiền vốn chiếc điện thoại đó ?
3.Người ta xếp những khối lập phương nhỏ cạnh 1cm thành một khối hình hộp chữ nhật, có chiều dài 12cm; chiều rộng 10cm; chiều cao 8cm sau đó người ta sơn 4 mặt xung quanh và đáy trên của khối hình hộp chữ nhật vừa xếp được. Hỏi có tất cả bao nhiêu hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt?
4.Tích :
3 x 3 x 3 x .... x3 ( có 2014 thừa số 3)
kết quả có chữ số tận cùng là ....................
5.Cho tam giác ABC có AB = AC = 20cm. Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho MB = 8cm.Trên cạnh AC lấy điểm N sao cho NC = 5cm. Nối M với N, biết diện tích tích tam giác ABC bằng 100 cm vuông . Tính diện tích tam giác AMN.
2.Một cửa hàng bán một chiếc điện thoại được lãi 20% giá bán. Hỏi cửa hàng đó được lãi bao nhiêu phần trăm so với tiền vốn chiếc điện thoại đó ?
3.Người ta xếp những khối lập phương nhỏ cạnh 1cm thành một khối hình hộp chữ nhật, có chiều dài 12cm; chiều rộng 10cm; chiều cao 8cm sau đó người ta sơn 4 mặt xung quanh và đáy trên của khối hình hộp chữ nhật vừa xếp được. Hỏi có tất cả bao nhiêu hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt?
4.Tích :
3 x 3 x 3 x .... x3 ( có 2014 thừa số 3)
kết quả có chữ số tận cùng là ....................
5.Cho tam giác ABC có AB = AC = 20cm. Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho MB = 8cm.Trên cạnh AC lấy điểm N sao cho NC = 5cm. Nối M với N, biết diện tích tích tam giác ABC bằng 100 cm vuông . Tính diện tích tam giác AMN.
Last edited by a moderator: