C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hàm số: y=(2-5m)x+m+7. Đồ thị hàm số đi qua gốc tọa độ khi m=?
2/ Cho hàm số: y= (1-3m)x+m+3. Đồ thị hàm số cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 7 khi m=?
3/ Đường thẳng $\frac{x}{3}$+$\frac{y}{8}$=1 cắt hai trục tọa độ tại hai điểm P, Q. Khi đó diện tích tam giác OPQ =? (đvdt).
(Giải chi tiết 99% dùm nha)
2/ Cho hàm số: y= (1-3m)x+m+3. Đồ thị hàm số cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 7 khi m=?
3/ Đường thẳng $\frac{x}{3}$+$\frac{y}{8}$=1 cắt hai trục tọa độ tại hai điểm P, Q. Khi đó diện tích tam giác OPQ =? (đvdt).
(Giải chi tiết 99% dùm nha)