Toán Violympic

T

teeiulem9x

Bạn ơi, nhiều lắm, tính sao hết, mình nghĩ bạn nên gưi bài này lên lớp cao hơn, VD: Lớp7
 
A

anhie_123

Những số có tổng bằng 40:
1+39=40
2+38=40
3+37=40
4+36=40
5+35=40
6+34=40
7+33=40
8+32=40
9+31=40
10+30=40
11+29=40
12+28=40
13+27=40
14+26=40
15+25=40
16+24=40
17+23=40
18+22=40
19+21=40
20+20=40
21+19=40
22+18=40
23+17=40
24+16=40
25+15=40
26+14=40
27+13=40
28+12=40
29+11=40
30+10=40
31+9=40
32+8=40
33+7=40
34+6=40
35+5=40
36+4=40
37+3=40
38+2=40
39+1=40
40+0=40
 
Top Bottom