Toán Violympic

B

budyhg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em không giỏi toán nhưng cũng muốn thi viloympic để nâng cao trình độ, đây là bài em làm. Mong mọi người sửa giúp. thks nhìu ạg
927511672_1657741971_574_574.jpg

927511698_1048521936_574_574.jpg
 
H

huuthuyenrop2

câu 7:
tim x<0 biết $3x^2=675$
\Leftrightarrow $x^2 = 225$
\Leftrightarrow x= 15; x=-15
 
Top Bottom