Toán Violympic

T

tanngoclai

Ta có:

[tex] \overline{3abc}=\overline{abc}.9[/tex]

[tex] 3000 + \overline{abc} = \overline{abc}.9[/tex]

[tex] 3000=\overline{abc}.8[/tex]

[tex] 3000:8=\overline{abc}[/tex]

[tex] 375=\overline{abc}[/tex]

nếu thấy đúng thì thanks mình nha
 
T

thuthuybi

3abc = abc x 9
3000 + abc = abc x 9
3000 = abc x 8
3000 : 8 = abc
375 = abc
xin lỗi nha mình mới vào nên ko biêt làm ký hiệu như các bạn khác hihihiihih:D:D:D:D:D:D:D
Thank mình với heeeeeeee:p:p:p:p:p:p:p:p
 
T

thinhsuju410

Em có bài này cần gấp, sáng thứ 2 là thi rồi, mong mọi người giúp em
Đề bài là :Tìm abc biết 3abc = abc x 9 ?
Ai làm được thì giúp em. Thanks :D

TH1:
[TEX]abc.9=3abc[/TEX]
[TEX]abc.9=3000+abc[/TEX]
[TEX]abc.8=3000[/TEX](cùng bớt cả 2 vế với abc)
[TEX]abc=3000:8[/TEX]
[TEX]abc=375[/TEX]
___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là
Cảm ơn
IMath:khi (152):

c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif
 
N

ngobin3

[TEX]3abc = abc . 9 \\3000 + abc = abc.9 \\3000 = abc x 8 \\3000 : 8 = abc \\375 = abc[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom