A
angels86
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại C, có BC = 5cm. Gọi D là điểm thuộc cạnh AC sao
cho tan [TEX]\widehat{DBC}[/TEX] = 0,75 và tan [TEX]\widehat{ABC}[/TEX] = 1,6 Khi đó
AD = .............. cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
cho tan [TEX]\widehat{DBC}[/TEX] = 0,75 và tan [TEX]\widehat{ABC}[/TEX] = 1,6 Khi đó
AD = .............. cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)