toán violympic .. ..

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là .........


Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là ...........


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là ...............


Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó AC= ..........cm.


Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với
gif.latex
là ..........


Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là S = {...........} (Viết các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")


Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
gif.latex
, giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là ............


Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
gif.latex
. Khi
gif.latex
thì A = ..........


Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là ...........cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó
gif.latex
= ......
 
B

bustalakham

Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là .........


Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là ...........


Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
là ...............


Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có chu vi 170cm và AB - AD = 35cm. Khi đó AC= ..........cm.


Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
gif.latex
với
gif.latex
là ..........


Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm của phương trình
gif.latex
là S = {...........} (Viết các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")


Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
gif.latex
gif.latex
, giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex
là ............


Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho A =
gif.latex
. Khi
gif.latex
thì A = ..........


Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình thang cân ABCD (AD // BC), có AD = 10cm; AC = 8cm; CD = 6cm. Chiều cao của hình thang đó là ...........cm. (Viết kết quả dưới dạng số thập phân)


Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao đường cao AH. Gọi D là điểm đối xứng của A qua B; E là điểm thuộc tia đối của tia HA sao cho HE = 2HA. Khi đó
gif.latex
= ......


Câu 1: 1
Câu 2: 0
Câu 3: 1
Câu 4: AC=65
Câu 5: -2
Câu 6: x=24
Câu 7: 0
Câu 8: 1
Câu 9: h=4,8
Câu 10: 90 độ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom