tóan violympic vòng 7_cần được giúp đỡ

T

thongvangan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nhờ mấy bạn giải giùm mình mấy bài này nha:
a) số nguyên tố lớn nhất có hai chư số là số mấy?
b) tìm x, biết:
x^3+x=0
c) kết quả của phép chia: (3^n+2 - 2.3^n+1):3^n
chỉ có 3 bài thôi các bạn giải giúp mình lẹ lẹ nha. Thanks nhiều:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
I

iamadream

a) 97
b)
[tex]x^3+x=0 \\ \Leftrightarrow x(x^2+1)=0 \\ \Leftrightarrow x=0 \ \ (x^2+1 > 0 ) [/tex]
c)
[tex](3^n+2-2.3^n+1)=(-3^n+3):(3^n)= -1 [/tex] dư 3
 
Top Bottom