C
chicks
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai pro giúp em nha
Hinh thang đáy nhỏ = 15 hai cạnh bên bằng nhau =25 góc tù = 120* đương trung bình băng bao nhiêu
cho hàm số y= ( m-1 ) x + 2m -3 biết F1=2 thì ==> f2= bao nhiêu
Y= (căn - 3)x +8 cắt trục tung tại điểm có tung độ =?
Y=fx=ax-a-4 Nếu f2=5 thì f5 = bao nhiêu
cho tam giac ABC ab=3 ac=4 bc=5 bán kính đường tròn đi wa ABC = bao nhiêu
Tung đọ giao điểm của 2 đương thẳng y=x-2 và y= -2x-11
y= x^2 -3x + 4 thuộc (C) Nếu B ( Xb: 7/4 ) thuộc C thì Xb = bao nh
HỘ EM NHA CÒN NHIÊU LẮM NHƯNG THUI.HÔM KHÁC VIẾT TIẾP
Hinh thang đáy nhỏ = 15 hai cạnh bên bằng nhau =25 góc tù = 120* đương trung bình băng bao nhiêu
cho hàm số y= ( m-1 ) x + 2m -3 biết F1=2 thì ==> f2= bao nhiêu
Y= (căn - 3)x +8 cắt trục tung tại điểm có tung độ =?
Y=fx=ax-a-4 Nếu f2=5 thì f5 = bao nhiêu
cho tam giac ABC ab=3 ac=4 bc=5 bán kính đường tròn đi wa ABC = bao nhiêu
Tung đọ giao điểm của 2 đương thẳng y=x-2 và y= -2x-11
y= x^2 -3x + 4 thuộc (C) Nếu B ( Xb: 7/4 ) thuộc C thì Xb = bao nh
HỘ EM NHA CÒN NHIÊU LẮM NHƯNG THUI.HÔM KHÁC VIẾT TIẾP