T
tacho109
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn trình bày cách giải cụ thể giùm mình nha:Mbarf:
Câu 1: Cho ([tex]10x^2[/tex]-7x+a) chia hết cho (2x-3). Vậy a=???
Câu 2: gọi [tex]n_0[/tex] là số nguyên lớn nhất trong tập hợp n để ([tex]n^3[/tex]-[tex]2n^2[/tex]+3n+3) chia hết cho (n-1) Vậy [tex]n_0[/tex]=???
Câu 3: Biết P(x)= ([tex]a^2[/tex][tex]x^3[/tex]+[tex]3ax^2[/tex]-6x-2a) chia hết cho (x+1) Vậy tập hợp x thỏa mãn là???
Câu 4: Biết ([tex]x^3[/tex]+ax+b) chia (x+1) dư 7, chia cho (x-3) dư 5 Vậy a=???, b=???
Câu 5: Biết ([tex]2x^2[/tex]+ax+1) chia cho (x-3) dư 4 Vậy a=???
thank nhjù nha:M_nhoc2_16:
Câu 1: Cho ([tex]10x^2[/tex]-7x+a) chia hết cho (2x-3). Vậy a=???
Câu 2: gọi [tex]n_0[/tex] là số nguyên lớn nhất trong tập hợp n để ([tex]n^3[/tex]-[tex]2n^2[/tex]+3n+3) chia hết cho (n-1) Vậy [tex]n_0[/tex]=???
Câu 3: Biết P(x)= ([tex]a^2[/tex][tex]x^3[/tex]+[tex]3ax^2[/tex]-6x-2a) chia hết cho (x+1) Vậy tập hợp x thỏa mãn là???
Câu 4: Biết ([tex]x^3[/tex]+ax+b) chia (x+1) dư 7, chia cho (x-3) dư 5 Vậy a=???, b=???
Câu 5: Biết ([tex]2x^2[/tex]+ax+1) chia cho (x-3) dư 4 Vậy a=???
thank nhjù nha:M_nhoc2_16:
Last edited by a moderator: