Toán Violympic lớp 9

D

dragon_promise

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Góc giữa hai đường thẳng
gif.latex
gif.latex
gif.latex

Câu 2:
Tìm hệ số
gif.latex
biết đồ thị hàm số
gif.latex
đi qua điểm
gif.latex
. Ta có
gif.latex
=


Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 3:
Rút gọn: P =
gif.latex


Câu 4:
Cho tam giác ABC vuông tại A, góc C bằng 30 độ, BC = 10cm. Khi đó AB = cm.


Câu 5:
Biết đường thẳng
gif.latex
là đường phân giác của góc phần tư thứ hai thì giá trị của
gif.latex


Câu 6:
Tính:
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 7:
Cho tam giác ABC có AB = 6cm; AC = 4,5cm; BC = 7,5cm. Khi đó sin B = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 8:
Nếu hai đường thẳng
gif.latex
gif.latex
cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì hoành độ giao điểm đó là


Câu 9:
Cho tam giác MNP ngoại tiếp đường tròn (O). Các cạnh MN và MP tiếp xúc với (O) tại E và F. Cho NP = 15; PM = 18; MN = 17. Khi đó độ dài đoạn ME là


Câu 10:
Cho đường thẳng
gif.latex
có phương trình
gif.latex
.Để khoảng cách từ O đến
gif.latex
bằng 1 thì
gif.latex

Mọi người giúp em sớm nha !!! Thanks mọi người trước!!!

Với
gif.latex
thì ba đường thẳng sau đây đồng quy:
gif.latex
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Diễn đàn học mãi chán quá !!! Chả ai làm giúp cả !!! Chỉ cần kết quả thôi mà !!!
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Câu 1:
Góc giữa hai đường thẳng
gif.latex
gif.latex
gif.latex

Câu 2:
Tìm hệ số
gif.latex
biết đồ thị hàm số
gif.latex
đi qua điểm
gif.latex
. Ta có
gif.latex
=


Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 3:
Rút gọn: P =
gif.latex


Câu 4:
Cho tam giác ABC vuông tại A, góc C bằng 30 độ, BC = 10cm. Khi đó AB = cm.


Câu 5:
Biết đường thẳng
gif.latex
là đường phân giác của góc phần tư thứ hai thì giá trị của
gif.latex


Câu 6:
Tính:
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 7:
Cho tam giác ABC có AB = 6cm; AC = 4,5cm; BC = 7,5cm. Khi đó sin B = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 8:
Nếu hai đường thẳng
gif.latex
gif.latex
cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì hoành độ giao điểm đó là


Câu 9:
Cho tam giác MNP ngoại tiếp đường tròn (O). Các cạnh MN và MP tiếp xúc với (O) tại E và F. Cho NP = 15; PM = 18; MN = 17. Khi đó độ dài đoạn ME là


Câu 10:
Cho đường thẳng
gif.latex
có phương trình
gif.latex
.Để khoảng cách từ O đến
gif.latex
bằng 1 thì
gif.latex

Mọi người giúp em sớm nha !!! Thanks mọi người trước!!!

Với
gif.latex
thì ba đường thẳng sau đây đồng quy:
gif.latex
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Diễn đàn học mãi chán quá !!! Chả ai làm giúp cả !!! Chỉ cần kết quả thôi mà !!!

câu 1 góc 90
câu 2 a = 1
câu 3 rút gọn :15
câu 4 AB =5cm
câu 5 a = 8
câu 6 -3/2
câu 7 4/5
câu 8 x = - 3
 
Top Bottom