T
tranan77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho
và
. Số tự nhiên n cần tìm để A chia hết cho B là:
hoặc
Câu 2:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Với
thì giá trị biểu thức
bằng:
1
-1
-2006
2006
Câu 3:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Cho tam giác ABC. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AB, AC. Vẽ tam giác DEF đối xứng với tam giác ABC qua đường thẳng MN. Tứ giác BEFC là hình gì?
Hình thang
Hình thang cân
Hình bình hành
Hình chữ nhật
Câu 4:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Thương của phép chia đa thức
cho đa thức
bằng:
Câu 5:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Để đa thức
chia hết cho đa thức
thì a bằng:
-15
-3
15
3
Câu 6:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Thương của phép chia
cho
là:
Chọn đáp án đúng:
Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Đa thức
chia hết cho đơn thức nào sau đây ?
Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của biểu thức
với x = 1, y = -2 là:
1
0,5
-0,5
-1
Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Gọi T là tập hợp các hình thang. B là tập hợp các hình bình hành. C là tập hợp các hình thang cân. N là tập hợp các hình chữ nhật. Khẳng định nào sau đây là sai?
B∩C=N
B∩N=N
T∩B=N
C∩N=N
Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Phép chia
cho kết quả:
x + 3
-x - 3
-x + 3
Giá trị của biểu thức
với
là Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC vuông cân tại A, AC= 4cm. Điểm M thuộc cạnh BC. Gọi D, E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ M đến AB, AC. Chu vi của tứ giác ADME bằng cm.
Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là
. Độ dài đường chéo của hình chữ nhật đó bằng cm.
Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác nhọn ABC có BC=10cm, các đường cao BH, CK. Gọi I, J theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ B, C đến đường thẳng HK. Biết KH=6 cm, khi đó tổng độ dài KI+HJ=cm.
Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Thương của phép chia
là đa thức
với a=.
Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức
chia hết cho giá trị của biểu thức
. Đó là n= .
Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Nếu đa thức
chia hết cho đa thức
thì a=.
Câu 10:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho một tam giác vuông có hai cạnh góc vuông lần lượt là 5 cm và 12 cm. Độ dài đường trung tuyến ứng với cạnh huyền của tam giác vương đó là cm.
Hệ thống đang tải đề thi. Bạn hãy đợi trong khi hệ thống tải đề thi. Nếu bạn thoát ra hệ thống sẽ tính 0 điểm cho bài thi này của bạn
Câu 2:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Với
1
-1
-2006
2006
Câu 3:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Cho tam giác ABC. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AB, AC. Vẽ tam giác DEF đối xứng với tam giác ABC qua đường thẳng MN. Tứ giác BEFC là hình gì?
Hình thang
Hình thang cân
Hình bình hành
Hình chữ nhật
Câu 4:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Thương của phép chia đa thức
Câu 5:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Để đa thức
-15
-3
15
3
Câu 6:Bạn hãy chọn một phương án trả lời theo câu hỏi.
Thương của phép chia
Chọn đáp án đúng:
Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Đa thức
Câu 8:Chọn đáp án đúng:
Giá trị của biểu thức
1
0,5
-0,5
-1
Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Gọi T là tập hợp các hình thang. B là tập hợp các hình bình hành. C là tập hợp các hình thang cân. N là tập hợp các hình chữ nhật. Khẳng định nào sau đây là sai?
B∩C=N
B∩N=N
T∩B=N
C∩N=N
Câu 10:Chọn đáp án đúng:
Phép chia
x + 3
-x - 3
-x + 3
Giá trị của biểu thức
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC vuông cân tại A, AC= 4cm. Điểm M thuộc cạnh BC. Gọi D, E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ M đến AB, AC. Chu vi của tứ giác ADME bằng cm.
Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là
Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác nhọn ABC có BC=10cm, các đường cao BH, CK. Gọi I, J theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ B, C đến đường thẳng HK. Biết KH=6 cm, khi đó tổng độ dài KI+HJ=cm.
Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Thương của phép chia
Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức
Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Nếu đa thức
Câu 10:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho một tam giác vuông có hai cạnh góc vuông lần lượt là 5 cm và 12 cm. Độ dài đường trung tuyến ứng với cạnh huyền của tam giác vương đó là cm.