D
dangyenlinh212
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Tìm n nhỏ nhất để 2^n - 1 chia hết cho 259.
Bài 2/ Tìm cặp số ( x;y) thoả mãn x(x+y)= -45 và y(x+y)= 5.
Bài 3/ Tổng 3 số dương x,y,z biết : x+y+z= xyz.
Bài 4/ Lấy A, B thuộc tia Ox sao cho OA < OB.
Lấy các điểm C, D thuộc tia Oy sao cho OC = OA, OD = OB.
Gọi E là giao điểm của AD và BC. Số đo góc EOx=?
Bài 5/ Cho tam giác ABC có các góc tỉ lệ với 7;5;3.
Khi đó các góc ngoài tương ứng tỉ lệ với a;b;c.
Tìm a;b;c biết ƯCLN(a;b;c)=1.
Trả lời:a;b;c=...;...;...
Bài 2/ Tìm cặp số ( x;y) thoả mãn x(x+y)= -45 và y(x+y)= 5.
Bài 3/ Tổng 3 số dương x,y,z biết : x+y+z= xyz.
Bài 4/ Lấy A, B thuộc tia Ox sao cho OA < OB.
Lấy các điểm C, D thuộc tia Oy sao cho OC = OA, OD = OB.
Gọi E là giao điểm của AD và BC. Số đo góc EOx=?
Bài 5/ Cho tam giác ABC có các góc tỉ lệ với 7;5;3.
Khi đó các góc ngoài tương ứng tỉ lệ với a;b;c.
Tìm a;b;c biết ƯCLN(a;b;c)=1.
Trả lời:a;b;c=...;...;...
Last edited by a moderator: