Toán violympic lớp 6 vòng 9 này

T

tranan77

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho phép tính
rawequation.php
rawequation.php
. Khi đó
rawequation.php

2)Việt hơn Nam 10 tuổi. Hỏi có mấy năm mà tuổi Nam là ước số của tuổi Việt ? Trả lời: năm.
3)Tập hợp các số tự nhiên
rawequation.php
sao cho
rawequation.php
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";").
 
V

vansang02121998

1) 27.37 = 999, [tex] \overline{abcd} [/tex] = 2739
2) Hỏi về cái j thế, ko hỉu
3) [tex] x \in {{2}} [/tex]
 
K

khanhly_99

1/ta có 21.37=777 mà a<c nên ta có số cần tìm là 2137
2/số năm tuổi Nam là ước tuổi Việt sẽ bằng số phần tử tập hợp Ư(10) Vậy có 4 năm
3/x=2
nhớ thanks mình với nha !
 
Last edited by a moderator:
T

thinhsuju410

1)ab=37,cb=27,ddd=999
ko tin cu thu
suy ra abcd=3729
2)Sau 4 năm nữa
3)Ko hieu viet kieu j:confused:
NHo thank day nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom