G
girlhay99
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 21cm, AC = 28cm. Gọi D, E là chân các đường phân giác trong và ngoài tại đỉnh A. Tính độ dài DE?
2/Cho ngũ giác ABCDE. Kẻ AH vuông góc với CD tại H, BM//AC, EN//AD, (M,N thuộc CD). Biết AH bằng 4cm, MN = 6cm. Tính diện tích ngũ giác ABCD ?
2/Cho ngũ giác ABCDE. Kẻ AH vuông góc với CD tại H, BM//AC, EN//AD, (M,N thuộc CD). Biết AH bằng 4cm, MN = 6cm. Tính diện tích ngũ giác ABCD ?