T
tuananhplay


1, Giá trị lớn nhất của y=sinx.cosx là .....(Viết dưới dạng số thập phân)
2, Cho hình thang ABCD (AB//CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC=16cm; BD=12cm. Chiều cao của hình thang bằng .....(Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
3, Với góc a nhọn , ta có sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 a . cos^2 a = ?
4, Cho tam giác ABC cân tại A. Đường cao kẻ xuống đáy và đường cao kẻ xuống cạnh bên có độ dài lần lượt là 5cm và 6cm . khi đó BC=.....cm(nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
2, Cho hình thang ABCD (AB//CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC=16cm; BD=12cm. Chiều cao của hình thang bằng .....(Viết kết quả dưới dạng số thập phân)
3, Với góc a nhọn , ta có sin^6 a + cos^6 a + 3sin^2 a . cos^2 a = ?
4, Cho tam giác ABC cân tại A. Đường cao kẻ xuống đáy và đường cao kẻ xuống cạnh bên có độ dài lần lượt là 5cm và 6cm . khi đó BC=.....cm(nhập kết quả dưới dạng số thập phân)